Tận hưởng ngày chủ nhật của bạn

Jordana Mattioli chia sẻ những lời khuyên hàng đầu của cô về cách tận dụng tối đa chủ nhật để tự chăm sóc bản thân.

Một trong những điều yêu thích của tôi khi còn là chuyên gia về da chính là được làm việc cùng những khách hàng thân thiết trong một thời gian dài để không những chỉ thấy sự tiến triển trong cuộc sống của họ mà còn là sự thay đổi tích cực về làn da của họ.  

Những mối quan hệ lâu dài này cũng đã cho tôi thấy tầm quan trọng của việc sử dụng đúng sản phẩm tại nhà, để duy trì kết quả giữa những lần điều trị chuyên nghiệp và cải thiện bất kỳ các vấn đề về da mà chúng tôi đang tập trung vào. Tôi gặp gỡ khách hàng của mình vài tuần một lần và sản phẩm bán lẻ là những gì họ cần mỗi ngày.

Tạo thói quen chăm sóc da đúng cách hàng ngày chính là một bước thiết yếu trong việc chăm sóc bản thân. Nhưng thực tế là đôi khi chúng ta bận rộn đến nỗi không có thời gian chăm sóc bản thân mình và cả làn da. Chăm sóc bản thân là dành thời gian để bạn có thể cải thiện tâm trạng và sức khoẻ tổng quan. Tôi khuyến khích bạn dành một vài phút trong ngày Chủ nhật (hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi) để mang đến những cử chỉ yêu thương cho làn da. 

Một trong những cách yêu thích của tôi để làm điều này là tẩy da chết hàng tuần với sản phẩm lột tẩy chuyên nghiệp tại nhà.

Với nhiều yếu tố luôn thay đổi (thời tiết, căng thẳng, v.v.) sẽ ảnh hưởng đến làn da chúng ta tạm thời, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên thay đổi toàn bộ thói quen chăm sóc da của mình. Đây cũng chính là lúc mà tẩy da chết sẽ giải quyết hầu như tất cả các vấn đề- thực sự! Khả năng loại bỏ tế bào da chết sẽ chậm dần theo thời gian. Tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ làm lộ ra các tế bào mới khỏe mạnh và giải phóng lỗ chân lông, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, làm mịn kết cấu thô ráp, cân bằng tông màu da và tăng cường cấp ẩm. Một cách dễ dàng để tạo ảnh hưởng sâu (nhưng nhẹ nhàng!) chính là sử dụng Alpha Hydroxy Acids (AHAs) trong sản phẩm lột tẩy tại nhà. 

Nếu bạn không quen với việc sử dụng axit ở nhà, hãy từ bỏ quan niệm rằng thành phần rất đáng sợ và quá mạnh cho bạn. Chúng tôi không sử dụng các loại axit đó. Các AHA được sử dụng cho việc lột tẩy tại nhà là rất nhẹ nhàng và thậm chí có thể được sử dụng vào ngày trước một sự kiện lớn vì không để lại dấu hiệu bong tróc rõ rệt! Tôi là người được nhìn thấy đầu tiên những tác động của lột tẩy tại nhà trên làn da khách hàng. Thêm vào đó, dành thêm vài phút cho bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Tôi đã hoàn toàn yêu thích việc sử dụng sản phẩm Rapid Reveal Peel từ Dermalogica trong chế độ tẩy da chết hàng tuần. Thật là một công thức sản phẩm ấn tượng! Không chỉ kết hợp thành phần AHA được nghiên cứu kỹ càng dưới các  dạng Lactic Acid, Citric Acid và Phytic Acid, sản phẩm này còn sử dụng enzyme thực vật lên men để thúc đẩy tái tạo tế bào. Ngoài việc tẩy da chết, sản phẩm lột tẩy tại nhà này còn sử dụng một cách độc đáo sự pha trộn của các chất làm ẩm để cấp ẩm cùng với các thành phần làm dịu để làm dịu và nuôi dưỡng làn da, do đó Rapid Reveal Peel là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại da. Sau khi lột tẩy, và trong khi da vẫn còn ẩm, tôi sẽ sử dụng serum dưỡng ẩm với thành phần Hyaluronic Acid, như Skin Hydrating Booster, để cung cấp độ ẩm cho da vừa được tẩy tế bào chết. Cuối cùng, tôi sẽ dành một vài phút để mát xa mắt với Intensive Eye Repair, một loại kem mắt giàu dưỡng chất. Sản phẩm tẩy da chết hàng tuần này hoàn toàn phù hợp với thời gian tự chăm sóc bản thân, giúp tiết lộ làn da rạng rỡ nhất của bạn!

MỚI! Rapid Reveal Peel là sản phẩm lột tẩy chuyên nghiệp tại nhà giúp đánh thức làn da rạng rỡ và khỏe mạnh chỉ trong vài phút một tuần.

Với vai trò chuyên gia thẩm mỹ y khoa được cấp phép và chuyên gia làm đẹp, Jordana Mattioli, là gương mặt được tìm kiếm từ năm 2001. Các liệu trình chăm sóc da công nghệ cao của cô ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật chống lão hóa mới nhất cùng các sản phẩm đột phá để mang đến kết quả tốt nhất cho từng khách hàng. Cô thực hiện điều trị chăm sóc da thông qua cuộc hẹn riêng ở Manhattan tại phòng da liễu Complete Skin MD.


Cách đắp mặt nạ để có làn da khoẻ
Làm thế nào để giảm bớt bọng mắt, quầng thâm và vết nhăn xung quanh vùng mắt?
Tôi nên sử dụng serum nào?
Chìa khóa để có làn da tươi trẻ và sáng mịn
Chế độ chăm sóc da ban ngày và ban đêm
Sản phẩm SPF nào phù hợp với bạn?
Các nguyên nhân phía sau làn da khô
Da bạn khô hay mất nước?
Cách chăm sóc làn da sau lột tẩy
Lột tẩy hoá học là gì?
chat-active-icon