Câu Chuyện Của Chúng Tôi

Khi Dermalogica chạm vào làn da, sức khoẻ làn da được tái định nghĩa. Dermalogica là lựa chọn số 1 về chăm sóc da dành cho chuyên gia và khách hàng trên toàn thế giới.

 

 • thành lập từ :

  1986

 • đội ngũ chuyên viên trên thế giới hơn :

  100,000

 • phân bổ trên hơn :

  80+

 • các giải thưởng nhận được:

  324

 

bắt đầu từ huấn luyện

 

Câu chuyện của Dermalogica được bắt đầu vào năm 1986, trong khi đó động lực làm thay đổi ngành công nghiệp này đã được khởi nguồn từ Los Angeles từ năm1983. Jane Wurwand, một chuyên viên chăm sóc dachuyên nghiệp được huấn luyện tại Vương Quốc Anh cảm thấy xa lạ với ngành công nghiệp “Chăm sóc thẩm mỹ” ở Hoa Kỳ ,cô đã nhận thấy rằng việc huấn luyện liên tục về chăm sóc da và cơ thể không tồn tại ở đây. Trong khi cô được huấn luyện một cách toàn diện và nghiêm túc thì sinh viên tại Mỹ dù có bằng cấp trong lĩnh vực này đều không được huấn luyện đầy đủ, thậm chí là không được xem trọng.

 

Jane bắt tay hành động từ việc huấn luyện, cô mở một lớp học nhỏ ở Marina del Rey, California với tên gọi là Học Viện Nghiên Cứu Da Quốc Tế - The International Dermal Institute (IDI). Cô đã mời những chuyên viên chăm sóc da có bằng cấp để bắt tay vào việc đào tạo cao học giúp học viên có khả năng cạnh tranh cao trong công việc sau này.Và ngày nay, IDI được xem là tiêu chuẩn vàng cho chương trình cao học về liệu pháp chăm sóc da và cơ thể với 37 địa điểm trên toàn thế giới.

 

 

dermalogica ra đời.

Trong thời gian giảng dạy trong IDI, không quá lâu để Jane nhận ra rằng vào thời điểm đó không có dòng sản phẩm nào phù hợp với niềm tin của cô về chăm sóc sức khỏe làn da mà đi ngược với khái niệm về “ sắc đẹp ” , do đó cô đã tự phát triển thương hiệu của riêng mình. Và năm 1986, Dermalogica ra đời với một tầm nhìn rất rõ ràng về những sản phẩm không chứa thành phần kích ứng hay gây mụn (như lanolin, cồn, dầu khoáng, màu hay hương tổng hợp) trong khi vẫn tăng cường sức khỏe da và đặc biệt là chỉ được kê toa từ những chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp đào tạo từ IDI.

 
Bật mí hậu trường
Mỗi sản phẩm dermalogica được sản xuất tại Mỹ và được trao tay cho các chuyên viên chăm sóc da được chứng nhận khắp thế giới. Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm này!

 

chúng tôi không xinh

(không đẹp, không nuông chiều, không sang trọng). Chúng tôi tập trung hơn vào việc nâng cấp làn da của bạn lên một cấp độ mới! Do đó tuy bao bì sản phẩm của chúng tôi không làm đẹp nhà tắm của bạn, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng những thành phần chúng tôi sử dụng trong sản phẩm thật sự hiệu quả - sự tự tin này lấy nền tảng từ những chuyên gia về chăm sóc da trên khắp thế giới đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong phòng trị liệu của họ mỗi ngày, bởi vì chúng mang lại những kết quả thật sự.

 

các giải thưởng và tiếng vang

 • “Tôi nhận thấy sự thay đổi lớn trên làn da mình.”

 • People like Dermalogica. People like Dermalogica.

 • “Người đẹp được chứng nhận, quái vật cũng đồng tình...giải pháp tiện lợi khi bạn không có nhiều thời gian.”

chat-active-icon