Đẩy lùi cơn khát mùa hè

Một điểm chung chúng ta trong mùa hè là gì? Đó là sự trở lại của làn da khát độ ẩm, chế độ ăn kiêng sụp đổ, máy lạnh thường trực, du lịch và quá nhiều buổi tiệc rượu! Nếu bạn đã nghe nói rằng mùa hè da ít khô hơn vào mùa đông, bạn đã chính xác. Vì vậy, tại sao da vẫn cảm thấy rất căng chặt và khô? Câu trả lời: làn da của bạn thực sự có thể bị mất nước.

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu da khô và da thiếu độ ẩm là thế nào: da khô, hoặc da allipoid, thường dùng cho da thiếu dầu.Và da thiếu độ ẩm là những làn da bị mất nước.

Ngay cả da dầu có thể trải qua tình trạng thiếu độ ẩm. Tuyến bã nhờn vẫn có thể hoạt động bình thường hoặc thậm chí hoạt động quá mức cả khi da đang mất nước. Bây giờ bạn biết sự khác biệt - vì vậy đây là thời gian để điều trị làn da thiếu ẩm.

Trong khi bản năng đầu tiên của bạn nói rằng bạn nên sử dụng kem nặng hơn, song, bạn có thể bị phát triển nhiều mụn hơn khi trời nóng hoặc khi đổ nhiều mồ hôi. Thay vào đó, một lớp mỏng của sản phẩm tập trung loại nhanh chóng hấp thụ sử dụng bên dưới kem dưỡng ẩm hoặc kem chống nắng hiện nay – và Skin Hydrating Booster là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Xuyên suốt cả ngày, xịt Multi-Active Toner vào buổi sáng trước khi dưỡng ẩm, cũng như buổi chiều, bạn có thể xịt Multi-active toner ngay trong văn phòng, trong xe hơi trên đường đến phòng tập thể dục ... nó giúp cung cấp độ ẩm, hấp thụ một cách nhanh chóng, và sẽ không để lại cho da sự nhờn rít. 

Ba lần một tuần, làm dịu và giúp giảm tình trạng mất nước với Skin Hydrating Masque. Vào những ngày nóng, tăng cường lợi ích làm mát bằng cách làm lạnh trong tủ lạnh 5 phút trước khi bạn áp dụng.

Dù cho bạn luôn luôn dùng kem chống nắng, da vẫn có thể bị bắt nắng bởi các tia sáng gắt của ngày. Thiệt hại đã xảy ra, nhưng làn da bạn vẫn có thể phục hồi. Tin tưởng After Sun Repair để giảm tấy đỏ và viêm nhiễm trong khi làm mát da. After Sun Repair cũng là một sản phẩm cần thiết cho thời kì sau khi tẩy lông.

Hãy nuôi dưỡng da từ bên trong bằng việc uống ít nhất 8 ly nước lọc mỗi ngày.

Nếu bạn là một fan của trà, cà phê, nước sô-đa, bạn cần uống thêm 3 ly nước lọc mỗi ngày. 

Đừng quên những trái cây giàu nước tuyệt vời và rau quả như dưa hấu, táo, nho, bông cải xanh và quả việt quất để tăng cường độ ẩm cơ thể.


Cách đắp mặt nạ để có làn da khoẻ
Làm thế nào để giảm bớt bọng mắt, quầng thâm và vết nhăn xung quanh vùng mắt?
Tôi nên sử dụng serum nào?
Chìa khóa để có làn da tươi trẻ và sáng mịn
Chế độ chăm sóc da ban ngày và ban đêm
Sản phẩm SPF nào phù hợp với bạn?
Các nguyên nhân phía sau làn da khô
Tận hưởng ngày chủ nhật của bạn
Da bạn khô hay mất nước?
Cách chăm sóc làn da sau lột tẩy
chat-active-icon