Ánh nắng và lão hóa da

Da là một bằng chứng rõ ràng nhất của thời gian. Mỗi khoảnh khắc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đều được tích lũy như tiền trong ngân hàng. Là nguyên nhân hàng đầu của các dấu hiệu sớm của lão hóa da, thiệt hại từ cháy nắng là một phần của các nếp nhăn và tăng sắc tố da, và có thể dẫn đến một hệ thống miễn dịch yếu và tiềm năng cho bệnh ung thư da.

 Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng gói gọn trong buổi ăn trưa ngoài trời hoặc trong lúc bạn chỉ đi bộ 20 phút, nó cũng đủ để gây ra các dấu hiệu của lão hóa da. Điều quan trọng đầu tiên trong việc chống lại tác hại của ánh nắng là sử dụng SPF hằng ngày. Ngay cả vào những ngày có mây, ánh sáng UV có thể tấn công da và gây thiệt hại , do đó, chỉ dùng kem chống nắng vào những ngày nắng là chưa đủ.

 May mắn thay, kem chống nắng ngày nay có công thức ngày càng được phát triển để tăng cường lợi điểm (ít nhờn rich, ít gây khó chịu hơn) đã giúp SPF trờ thành một phần thiết yếu cho buổi sáng. Tư vấn chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp về kem dưỡng ẩm có chứa SPF có thể thoa thoải mái dưới lớp trang điểm, hoặc sử dụng riêng lẻ để cung cấp sự bảo vệ chống lại ánh sáng tia cực tím gây lão hóa da.


Cách đắp mặt nạ để có làn da khoẻ
Làm thế nào để giảm bớt bọng mắt, quầng thâm và vết nhăn xung quanh vùng mắt?
Tôi nên sử dụng serum nào?
Chìa khóa để có làn da tươi trẻ và sáng mịn
Chế độ chăm sóc da ban ngày và ban đêm
Sản phẩm SPF nào phù hợp với bạn?
Các nguyên nhân phía sau làn da khô
Tận hưởng ngày chủ nhật của bạn
Da bạn khô hay mất nước?
Cách chăm sóc làn da sau lột tẩy
chat-active-icon